Tập huấn công tác cố vấn học tập năm học 2018-2019

Nhằm nâng cao chất lượng công tác của cố vấn học tập, đồng thời tăng cường công tác quản lý trong quá trình học tập và rèn luyện. Ngày 17 tháng 5 năm 2019 tại hội trường M cơ sở 1 trường Đại học Điện lực đã tổ chức buổi  tập huấn cố vấn học tập năm học 2018-2019

Tham dự buổi với sự chủ trì của thầy Nguyễn Tiến Thành, phó phòng Công tác sinh viên , cùng toàn thể viên chức phòng ban và Cố vấn học tập.

Buổi tập huấn nhấn mạnh về các Quy chế, Quy định nhằm tư vấn, hổ trợ sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện, hướng dẫn  sinh viên hiểu biết về nội dung đăng ký môn học, học bổng, học phí.

Hội nghị tập huấn khép lại với phần trao đổi, tranh luận sôi nổi của Cố vấn học tập, về những kinh nghiệm trong công tác Cố vấn học tập cũng như các đề xuất cải tiến mới và nâng cao chất lượng hoạt động của Cố vấn học tập.

Bạn cần hỗ trợ?